Lễ ra mắt Ban chấp hành lâm thời Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô

Sáng ngày 21/09/2023, được sự đồng ý của Chi bộ trường Cơ khí Ô tô, Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn trường Cơ khí – Ô tô tổ chức “Lễ ra mắt Ban chấp hành lâm thời Liên chi Đoàn trường Cơ khí – Ô tô”. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí (đ/c) Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN); đ/c Nguyễn Tiến Tấn - Thường vụ Đoàn Trường ĐHCNHN; Đ/c Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên chi Đoàn trường Cơ khí – Ô tô lâm thời tại phòng Hội thảo tầng 3 - Nhà A10.

Ban Chấp hành LCĐ trường Cơ khí – Ô tô đã thống nhất phương án kiện toàn nhân sự Ban chấp hành LCĐ. Ban chấp hành LCĐ đã báo cáo và được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Thường vụ Đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. BCH LCĐ trường Cơ khí Ô tô đã long trọng tổ chức Lễ công bố thành lập BCH lâm thời LCĐ trường cơ khí Ô tô.

Toàn cảnh Lễ ra mắt Ban chấp hành lâm thời Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô

Sau hơn 1 giờ làm việc với tinh thần tập trung, khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị đã đi đến thống nhất và thông qua danh sách Liên chi Đoàn lâm thời Trường Cơ khí – Ô tô l gồm (11 đồng chí)

1. Đ/c Trịnh Đắc Phong - Bí thư Liên Chi đoàn

2. Đ/c Trần Ngọc Tiến - Phó Bí thư Liên Chi đoàn

3. Đ/c Nguyễn Duy Thành - Phó Bí thư Liên Chi đoàn

4. Đ/c Nông Thị Thanh Nga - Ủy viên Ban chấp hành

5. Đ/c Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên Ban chấp hành

6. Đ/c Hoàng Anh Quyết -Ủy viên Ban chấp hành

7. Đ/c Dương Văn Minh - Ủy viên Ban chấp hành

8. Đ/c Nguyễn Tiến Đạt - Ủy viên Ban chấp hành

9. Đ/c Tạ Việt Hưng - Ủy viên Ban chấp hành

10. Đ/c Nguyễn Phương Anh - Ủy viên Ban chấp hành

11. Đ/c Nguyên Đình Bin - Ủy viên Ban chấp hành

Lễ ra mắt Ban chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô lâm thời

Đ/c Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội và đ/c Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô trao tặng hoa cho BCH lâm thời Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô

Tại hội nghị, Đ/c Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô đã phát biểu nhiều ý kiến chỉ đạo hội nghị. Thầy đánh giá cao kết quả mà Liên Chi đoàn (LCĐ) thực hiện từ khi sát nhập hai khoa Cơ khí và khoa Ô tô; thành lập Trường Cơ khí - Ô tô LCĐ đã tổ chức thành công các hoạt động của Trường Cơ khí - Ô tô như Ngày hội chào tân sinh viên K18, ra quân hoạt động 5S... Thầy nhấn mạnh việc thành lập ra Ban chấp hành LCĐ lâm thời là hoạt động cấp thiết cần thực hiện ngay.

Đồng chí Hoàng Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô phát biểu

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Trường Cơ khí - Ô tô đã diễn ra thành công tốt đẹp và đội ngũ BCH Liên chi đoàn lâm thời sẽ là động lực lớn để hoạt động Trường Cơ khí - Ô tô được hiệu quả, tích cực và đạt được nhiều thành tích hơn trong giai đoạn tiếp theo. Xin chúc mừng các đ/c đã được Hội nghị tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành lâm thời Liên chi Đoàn Trường Cơ khí - Ô tô. Chúc các đ/c luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, tập thể Liên chi Đoàn Trường Cơ khí - Ô tô đoàn kết; xin chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt Ban chấp hành lâm thời Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô:

Lễ ra mắt Ban chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô lâm thờiLễ ra mắt Ban chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô lâm thời

• Thứ Sáu, 10:03 22/09/2023

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt Nam

Thứ Tư, 16:31 02/10/2024

Thủ khoa đầu vào ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô với phương châm học tập “Hổng chỗ nào, quyết tâm lấp đầy chỗ đó”

Thứ Hai, 16:16 23/09/2024
Nữ sinh Trường Cơ khí – Ô tô tự tin tranh tài và giành giải Special prize cuộc thi Olympiad quốc tế về Extrusion

Chủ Nhật, 08:41 15/09/2024
Đội thanh niên tình nguyện Trường Cơ khí – Ô tô tích cực hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 3 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chủ Nhật, 20:28 08/09/2024
Những con số ấn tượng cho bảng thành tích học tập, nghiên cứu khoa học của nam sinh Lưu Bá Quỳnh, Trường Cơ khí – Ô tô