Sinh viên chương trình đào tạo chuyên sâu đặc thù tương đương bậc 7 - Kỹ sư, Trường Cơ khí – Ô tô bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

Từ năm 2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh chương trình đào tạo chuyên sâu đặc thù tương đương bậc 7 - Kỹ sư, trong đó có ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí thuộc Trường Cơ khí – Ô tô đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân Công nghệ kỹ thuật Cơ khí hoặc các ngành gần, sinh viên có thể đăng ký xét tuyển học chương trình đào tạo chuyên sâu đặc thù tương đương bậc 7 trình độ đại học và khi tốt nghiệp được cấp bằng danh hiệu Kỹ sư.

Xem thêm

Khám phá môi trường học tập tại Trường Cơ khí – Ô tô: Tham quan trải nghiệm cùng với học sinh Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách

Chiều ngày 10/07/2024, Trường Cơ khí – Ô tô đã có buổi tiếp đón các thầy, cô và các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách đến tham quan và tìm hiểu thực tế tại Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây hoạt động bổ ích, ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh THPT có được những trải nghiệm về môi trường học tập hiện đại, tìm hiểu về những ngành học phù hợp với bản thân, từ đó chuẩn bị những hành trang thiết yếu để tự tin cho những năm học cuối cấp.

Xem thêm

Sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô đạt thành tích cao tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XV

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội giúp sinh viên công bố kết quả nghiên cứu khoa học cũng như các công trình có khả năng ứng dụng cao, những sáng tạo tiềm năng có giá trị phục vụ cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, hội nghị còn tạo diễn đàn để sinh viên giao lưu học hỏi, tạo tiền đề quan trọng trước khi các bạn sinh viên đến với các cuộc thi cấp cao hơn.

Xem thêm

Nữ sinh tốt nghiệp bằng Giỏi ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Trường Cơ khí – Ô tô

Phạm Mỹ Huyền, nữ sinh ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Trường Cơ khí – Ô tô (SMAE) tốt nghiệp bằng giỏi với GPA 3.5/4.0; là sinh viên nữ có điểm học tập Giỏi và rèn luyện xuất sắc trong lớp Hệ thống công nghiệp 1-K15.

Xem thêm

Những trải nghiệm trên hành trình hướng nghiệp của sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động mà Nhà trường triển khai đồng bộ tham quan doanh nghiệp cho tất cả các Trường/Khoa/Trung tâm quản lý sinh viên trong toàn trường. Hoạt động này càng ngày càng được chú trọng và nâng cao về số lượng và chất lượng.

Xem thêm

Hướng đến trận SUPER CUP SMAE 2024 - Giấc mơ của những Nhà vô địch

Khi tấm màn nhung của hai giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô (SMAE) khép lại cũng là thời điểm các anh tài của giải đấu SMAE lộ diện, Trải qua 95 trận đấu được tổ chức trong suốt 6 tháng đầu năm 2024 từ Hà Nội tới Hà Nam với hơn 80 đội bóng tham dự, ở đây các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu nảy lửa, những cảm xúc vỡ òa trên khán đài. Nhưng khép lại không có nghĩa là đóng lại mà mở ra một chương mới viết tiếp cho những cầu thủ tài hoa “Trận SUPER CUP SMAE”. Các sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô nói riêng, sinh viên Trường HaUI nói chung sẽ được chiêm ngưỡng trận đấu thăng hoa của SUPER CUP SMAE 2024 vào tháng 9 tới đây “Trận đấu của những Nhà vô địch”. Liệu đội bóng nào nào sẽ lên ngôi cao nhất của SUPER CUP SMAE 2024. Để tường tận hơn về sức mạnh các đội, chúng ta cùng điểm lại những mốc son lịch sử của 2 đội.

Xem thêm

Hơn 130 vận động viên hưởng ứng hội thao Trường Cơ khí – Ô tô và Khoa Kế toán - Kiểm toán khóa 18 cơ sở Hà Nam

Hội thao được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào “Sinh viên 5 tốt”, khuyến khích sinh viên thường xuyên tập luyện thi đấu thể thao nhằm nâng cao thể lực, góp phần giáo dục toàn diện đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp sinh viên hai Liên chi Đoàn có cơ hội giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên trong Trường, rèn luyện tính tích cực, chủ động của sinh viên trong các hoạt động phong trào, đoàn thể.

Xem thêm

“Bóng hồng” năm hai Trường Cơ khí – Ô tô nhân tố truyền cảm hứng học tập và hoạt động Đoàn/Hội

Nhắc tới lĩnh vực Cơ khí, Cơ điện tử người ta thường nghĩ rằng đó là ngành học dành cho nam giới bởi công việc liên quan đến trang thiết bị, máy móc. Nhưng không vì thế mà ngành học này thiếu đi những bóng hồng. Phạm Thu Hà, Lớp Cơ điện tử 2 - K17 Trường Cơ khí – Ô tô – Đại học Công nghiệp Hà Nội (SMAE_HaUI) là một ví dụ điển hình, một nhân tố truyền cảm hứng về học tập và năng động trong các hoạt động Đoàn/ Hội.

Xem thêm

Học sinh THPT Vĩnh Yên hào hứng tham quan, trải nghiệm tại Trường Cơ khí – Ô tô

Chiều ngày 15/05/2024, Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội (SMAE_ HaUI) rộn rã tiếng nói cười của Đoàn giáo viên, phụ huynh và học sinh THPT Vĩnh Yên tham quan cơ sở vật chất của Trường. Hoạt động tham quan, tìm hiểu về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trước đợt đăng ký nguyện vọng của học sinh THPT mở ra cơ hội lựa chọn ngành/chương trình đào tạo phù hợp với định hướng, sở trường của bản thân mỗi thí sinh.

Xem thêm

20 đội bóng tranh tài Giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô tại Cơ sở Hà Nam

Nối tiếp thành công vang dội của giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô tại Hà Nội, Giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô đã chính thức diễn ra tại cơ sở Hà Nam. Giữ vững tinh thần cốt lõi của sân chơi học đường, lấy sức trẻ, nhiệt huyết và sự hứng khởi của sinh viên làm nền tảng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp sinh viên trong Trường Cơ khí – Ô tô có cơ hội giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên trong Chi đoàn; rèn luyện tính tích cực, mạnh dạn của sinh viên trong các hoạt động phong trào, đoàn thể.

Xem thêm