Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt Nam

Sáng ngày 02/10/2024, PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với công ty Denso Việt Nam. Tham gia tiếp đón về phía Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Nguyễn Anh Ngọc, Phó Hiệu trưởng và TS. Hoàng Xuân Thịnh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển tham dự.

PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu Trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu khẳng định: chiến lược phát triển của Đại học Công nghiệp Hà Nội đặt mục tiêu quốc tế hóa giáo dục là mục tiêu trọng tâm; đổi mới mô hình quản trị đại học tiên tiến: trong trường có trường, có viện nghiên cứu, có doanh nghiệp. Đến nay, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã thành lập 3 trường thuộc trường, Nhà trường vinh dự những năm qua được công ty quan tâm đối với sinh viên của Nhà trường, đặc biệt lựa chọn sinh viên của Nhà trường tham gia kỳ thi Quốc tế. Thành tích đã đạt được của các thí sinh là niềm vui chung của đất nước, Nhà trường và công ty. Năm 2024 vừa qua, hai sinh viên của Trường Cơ khí – Ô tô là sinh viên Phạm Thành Đạt, lớp Cơ điện tử 1 – K16 đã đạt huy chương Đồng, nghề Phay CNC và sinh viên Cù Đức Hiếu, lớp Cơ khí 3 – K16 đạt chứng chỉ nghề xuất sắc, nghề Tiện CNC. Có được kết quả như hiện nay, Nhà trường rất tự hào và hi vọng công ty cùng với Đại học Công nghiệp Hà Nội có nhiều gắn kết hơn nữa về chương trình đào tạo, bồi dưỡng sinh viên tham gia các kỳ thi cấp Quốc gia, Quốc tế. Sinh viên của Nhà trường ứng dụng kiến thức được đào tạo để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt Nam

PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu

Bày tỏ niềm vui, sự tiếp đón thân tình của Đại học Công nghiệp Hà Nội, Ông Yoichi Igarashi – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH DENSO Việt Nam phát biểu chia sẻ: “Ông đánh giá cao chất lượng, tư duy của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vượt qua vòng tuyển chọn, chính thức được đào tạo tại DENSO và thể hiện rất tốt cho kỳ thi Quốc tế. Giữa Công ty TNHH Denso Việt Nam và Đại học Công nghiệp Hà Nội có sự đồng điệu về đào tạo nên hi vọng có thể tiếp tục hợp tác để cùng xây dựng một thế hệ sinh viên ưu tú. Ông Yoichi Igarashi đã đến thăm Nhà trường rất nhiều lần, đây là một môi trường lý tưởng để tạo ra những “tuyển thủ” xuất sắc. Trong những năm tiếp theo tham gia đấu trường Quốc tế, Ông cho biết đoàn tham gia thi tay nghề Thế giới đặt ra mục tiêu cao hơn nữa và mong muốn được tiếp thêm sức mạnh từ Đại học Công nghiệp Hà Nội để có thể tuyển chọn và đào tạo những lứa thế hệ “tuyển thủ” tốt hơn nữa để mang vinh quang về cho Việt Nam.”

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt Nam

Cũng tại buổi tiếp đón, TS. Nguyễn Anh Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô cho biết: “Trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi tham gia kỳ thi tay nghề Thế giới, sau khi trở về tiếp tục học tập, Trường sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các sinh viên hoàn thành khóa học và đề xuất với Nhà trường về công nhận điểm cho học phần tương ứng với nội dung thi. Hi vọng sẽ có sự hợp tác chặt chẽ giữa Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty DENSO trong việc đào tạo, bồi dưỡng cho sinh viên"

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt Nam

TS. Nguyễn Anh Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu

Bà Phạm Minh Hảo – Giám đốc điều hành Công ty TNHH DENSO Việt Nam tâm sự: Trong quá trình thí sinh tham gia thi, các bạn sẽ phải bảo lưu quãng thời gian học tại Nhà trường. Hi vọng sau 2 năm luyện tập, thí sinh sẽ được hỗ trợ từ Nhà trường, giảng viên của trường để cho các thí sinh tiếp tục hoàn thành khóa học. Bắt đầu từ năm 2019 đến nay trong 3 lần thi liên tiếp, đoàn thi tay nghề thế giới đều đạt giải cao, đây là niềm tự hào chung của Việt Nam. Kỳ thi tay nghề Thế giới sắp tới năm 2026 được tổ chức tại Trung Quốc, hi vọng đoàn chúng ta sẽ giành được huy chương cao nhất, mang vinh quang về cho tổ quốc.

Bà Phạm Minh Hảo – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Denso Việt Nam phát biểu

Buổi tiếp đón khép lại trong không khí vui tươi, cởi mở, hứa hẹn mở ra nhiều sự hợp tác sâu rộng hơn nữa về đào tạo, việc làm, tuyển chọn thi sinh ưu tú, ôn luyện và tham gia thi tay nghề thế giới năm 2026 sắp tới.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH DENSO VIỆT NAM:

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt Nam

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt NamĐại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Denso Việt Nam

• Thứ Tư, 16:31 02/10/2024

Thứ Tư, 16:31 02/10/2024

Sôi động chương trình chào tân sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô, Khóa 19

Chủ Nhật, 06:56 13/10/2024
Hội thảo khoa học công nghệ tại Trường Cơ khí – Ô tô “Tối ưu hóa thiết kế và an toàn trong sản xuất Cơ khí chính xác: Kinh nghiệm và giải pháp”

Thứ Năm, 13:05 10/10/2024
Kết nối, trao đổi cơ hội hợp tác giữa Trường Cơ khí – Ô tô và công ty TNHH Fujikin Việt Nam

Thứ Tư, 16:12 09/10/2024
Tự hào kỹ năng nghề của sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trên đấu trường quốc tế