Trường Cơ khí - Ô tô tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về đào tạo kỹ năng, việc làm.

Sáng ngày 27/03/2024, Trường Cơ khí – Ô tô và Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã có buổi làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về xây dựng Trung tâm thực hành, thực hiện mô hình tích hợp sâu “Đào tạo kỹ năng và dịch vụ việc làm”; triển khai các loại hình đào tạo theo đơn đặt hàng, theo định hướng, đào tạo theo dự án, liên kết hiệu quả giữa đào tạo và nhu cầu về công việc, nâng cao tính tập trung vào đối tượng và hiệu quả của đào tạo, hỗ trợ sinh viên đại học nhanh chóng học kỹ năng và làm việc hiệu quả.

Tại buổi tiếp đón và làm việc, PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Trường Cơ khí - Ô tô cũng như hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học đồng thời nhấn mạnh chiến lược phát triển của Trường Cơ khí - Ô tô giai đoạn 2023 đến năm 2025.

PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô tiếp đón đoàn công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong

Công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO (Hong Kong), là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tích hợp robot công nghiệp, là đối tác chính thức của các thương hiệu robot hàng đầu toàn cầu như Jixia Robotics và Jiuhuo Robotics tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Phân khúc đào tạo về robot của công ty là một trong những đơn vị thành viên của Hội chuyên môn về công nghệ ô tô Trung Quốc, với hệ thống cung cấp dịch vụ kép gồm nền tảng đào tạo nghề nghiệp và Trung tâm hỗ trợ việc làm và tái tạo việc làm, phục vụ cho 3300 hội viên ở trong nước.

Toàn cảnh buổi làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong

Tại buổi làm việc, Ông Tu Văn Sâm đã trao đổi và nhấn mạnh những khó khăn trong việc đào tạo truyền thống, hầu hết trường học đều sử dụng thiết bị phục vụ cho dạy học, chưa tương đương với các thiết bị công nghiệp tiên tiến trong thực tiễn thao tác của doanh nghiệp. Nội dung giảng dạy hiện tại của các trường đại học cần một bước chuyển từ môi trường đào tạo sang môi trường làm việc, sinh viên chỉ biết thực hiện các hoạt động một chiều đơn lập và cần tiếp cận được các công nghệ tiên tiến trong thực tế sản xuất công nghiệp.

Đoàn công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong thăm quan các phòng thực hành, thí nghiệm Trường Cơ khí - Ô tô

Buổi trao đổi đã mở ra nhiều cơ hội mở cho sự hợp tác của Trường Cơ khí – Ô tô với Công ty TNHH Công nghệ thông minh Youtuo Hong Kong về xây dựng trung tâm thực hành, thực hiện mô hình tích hợp sâu “Đào tạo kỹ năng và dịch vụ việc làm”; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà máy lớn trong chuỗi cung ứng của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc (thuộc các ngành năng lượng mới, điện tử, ô tô và phụ tùng, v.v...) tại Việt Nam.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH THÔNG MINH YOTOO HONG KONG:

Tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về đào tạo kỹ năng, việc làm.Tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về đào tạo kỹ năng, việc làm.Tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về đào tạo kỹ năng, việc làm.Tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về đào tạo kỹ năng, việc làm.Tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về đào tạo kỹ năng, việc làm.

Link ảnh:https://drive.google.com/drive/folders/1rKHwB2RPLrAqANze7772HVyyTeZNJFGP

• Thứ Năm, 08:04 28/03/2024

Trường Cơ khí – Ô tô ra mắt câu lạc bộ Nghiên cứu – Sáng tạo – Khởi nghiệp

Thứ Bảy, 17:37 20/07/2024