Chi bộ 4 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng đặc biệt Đảng viên là sinh viên. “Sinh viên là bộ phận trí tuệ và ưu tú trong các thế hệ thanh niên, là nơi kết tinh nhiều tài năng sáng tạo, là nguồn lao động có học vấn cao, có chuyên môn sâu và đại bộ phận sinh viên sẽ trở thành người trí thức của đất nước”- Trích lời của cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. Việc phát triển đảng viên là sinh viên nhằm tăng cường số lượng và chất lượng đội ngũ đảng viên, góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, phù hợp với yêu cầu của Đảng và xu thế vận động của xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Xem thêm

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Trường Cơ khí – Ô tô

Sáng ngày 19/07/2024, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có PGS.TS. Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô cùng Ban Chi ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Bộ phận.

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng và hợp tác quốc tế giữa Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Quốc tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ngày 16/7/2024 đoàn công tác Trường Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Văn Định – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về phát triển nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định trong nước và quốc tế.

Xem thêm

Tân cử nhân Trường Cơ khí – Ô tô tự hào góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc

Căn cứ theo quy định, chỉ tiêu, yêu cầu của Bộ Quốc phòng, Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội có 09 nam sinh tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn, được chọn đi đào tạo Sĩ quan dự bị trong thời gian 4 tháng tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Xem thêm

Tọa đàm “Xu hướng công nghệ trong điều khiển chính xác và sản xuất” tại Trường Cơ khí – Ô tô

Với mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ giảng viên và sinh viên, đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học. Tọa đàm có sự góp mặt của các diễn giả đến từ các trường đại học trên thế giới: PGS.TS. Đỗ Đức Tôn – Đại học Nazarbayev (Kazakhstan); PGS.TS. Mien Van – Đại học Queen's Belfast (Vương Quốc Anh); PGS.TS. Nguyễn Văn Anh – Đại học Cranfield (Vương Quốc Anh).

Xem thêm

Tự hào xướng tên Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội trên đấu trường quốc tế

Là những thành viên kỳ cựu của đội tuyển HaUI AUTO: Nguyễn Hà Anh, Trần Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Bảo, Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã không ngừng sáng tạo, trưởng thành nhanh và thành công hơn qua mỗi kỳ tham gia Shell Eco-marathon.

Xem thêm

Hội nghị khoa học HaUI lần thứ VIII - Phân ban Cơ khí - Ô tô

Hội nghị Khoa học và Công nghệ là diễn đàn thường niên của đội ngũ những người làm công tác nghiên cứu, ứng dụng vào giảng dạy trong các lĩnh vực nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi học thuật, hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục cũng như hình thành những hướng nghiên cứu mới.

Xem thêm

Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô

Ban liên lạc (BLL) Cựu sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô được ra đời với mục tiêu gắn kết các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh với Trường Cơ khí – Ô tô (SMAE) và là nơi trao đổi thông tin và kinh nghiệm nhằm hỗ trợ cựu sinh viên hoạt động hiệu quả, có định hướng.

Xem thêm

Đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu Trường Cơ khí – Ô tô ra quân quyết tâm giành thứ hạng cao tại cuộc thi Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East 2024

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của Đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu, sáng ngày 29/06/2024, Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội thi tham dự cuộc thi Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East. Cuộc thi Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East năm nay được tổ chức tại Indonesia từ ngày 30/06/2024 đến ngày 09/07/2024.

Xem thêm

Tọa đàm “Xu hướng công nghệ trong thiết kế và chế tạo sản phẩm cơ khí chính xác” tại Trường Cơ khí – Ô tô

Với mục đích cập nhật công nghệ, xu hướng phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ giảng viên, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thời hội nhập, cách mạng công nghiệp 4.0 và định hướng phát triển hướng nghiên cứu. Chiều ngày 19/06/2024, Khoa Công nghệ Cơ khí, Trường Cơ khí – Ô tô (SMAE) đã tổ chức tọa đàm khoa học cấp khoa nhằm định hướng trong công tác chỉnh sửa chương trình đào tạo, đẩy mạnh công tác đào tạo gắn với thực tiễn. Tham dự tọa đàm về phía trường Cơ khí – Ô tô có PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng cùng Trưởng/Phó đơn vị Khoa Công nghệ Cơ khí, giảng viên và đông đảo sinh viên trong Khoa. Về phía chuyên gia có: Ông Đăng Duy Hảo, Giám đốc Công ty TNHH DH Molding và Ông Hoàng Văn Quyền – Giám đốc Công ty cổ phần Khuôn An Phú Việt.

Xem thêm

Sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô tiếp cận môi trường làm việc tại công ty TNHH CCTY Việt Nam

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ đối với bản thân sinh viên, mà còn đối với gia đình, Nhà trường và xã hội. Có một việc làm đúng với ngành nghề đào tạo luôn là mơ ước của không chỉ đối với các sinh viên tốt nghiệp ra trường mà ngay cả đối với các em còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Xem thêm