Thư cảm ơn kỷ niệm 125 năm truyền thống ngành Cơ khí ( 1898-2023) và chào mừng thành lập Trường Cơ khí - Ô tô

Kính gửi:

- Các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân;

- Các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, học sinh, sinh viên, đã và đang học tập, công tác tại Trường Cơ khí – Ô tô; Trung tâm Việt – Nhật; Trung tâm Công nghệ Ô tô và đào tạo lái xe.

Ngày 29 tháng 10 năm 2023, Lễ kỷ niệm 125 năm ngành cơ khí và chào mừng thành lập trường Cơ khí – Ô tô đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các quý vị đại biểu đại diện cho các tổ chức, cơ quan, ban ngành; các tổ chức đoàn thể, các đơn vị, cá nhân; các thế hệ giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, học sinh và sinh viên.

Tại Lễ kỷ niệm Ban tổ chức đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đặc biệt là sự hiện diện của các Quý đại biểu, các thế hệ giảng viên, nghiên cứu sinh, học sinh và sinh viên.

Thay mặt Ban tổ chức cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên đang công tác tại Trường Cơ khí – Ô tô; Trung tâm Việt – Nhật; Trung tâm Công nghệ Ô tô và đào tạo lái xe, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn về sự quan tâm, đồng hành, phối hợp và giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân; các thế hệ giảng viên, nghiên cứu sinh, học sinh và sinh viên. Kính chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình. Chúc các thế hệ giảng viên, nghiên cứu sinh, học sinh và sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thư cảm ơn kỷ niệm 125 năm truyền thống ngành Cơ khí ( 1898-2023) và chào mừng thành lập Trường Cơ khí - Ô tô

Ban tổ chức tin tưởng và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý vị trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

  • Thứ Tư, 07:46 01/11/2023

Tags: