Hội thảo việc làm của Công ty TNHH Onogawa Việt Nam

Công ty cổ phần Onogawa Seisakusho được thành lập năm 1978 tại tỉnh Fukushima, Nhật Bản, đã có 2 nhà máy và nhà máy 3 vừa xây mới và dự kiến hoạt động vào tháng 3 năm 2024. Onogawa tập trung phát triển đáp ứng sự thay đổi vượt bậc của thị trường điện tử, mở đầu là dòng xe ô tô điện cho đến các dòng sản phẩm điện thoại thông minh, thiết bị di động. Đặc điểm nổi bật của Onogawa là đã tối ưu hóa được tất cả các công đoạn sản xuất trong một nhà máy. Từ việc thiết kế và chế tạo khuôn đúc, khuôn dập, các máy tự động, đến các công nghệ dập nguội, mạ, đúc nhựa, đúc khay đóng gói, lắp ráp đều có trong nhà máy.

Xem thêm

Thông báo học trước Chương trình thạc sĩ năm 2024 và tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2024

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo về việc đăng ký học trước một số học phần của Chương trình đào tạo ( CTĐT) trình độ Thạc sĩ và tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Hội thảo việc làm và tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Goertek Vina - Thứ 3 ngày 14/05/2024

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Goertek Vina tổ chức Hội thảo phỏng vấn tuyển dụng cho Sinh viên năm cuối và Sinh viên đã tốt nghiệp.

Xem thêm

Thông báo Hội thảo việc làm và tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (Bắc Giang)

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (Bắc Giang) tổ chức hội thảo việc làm, phỏng vấn trực tiếp sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngay từ trên giảng đường.

Xem thêm