Phát triển đảng viên là một yêu cầu khách quan, đồng thời là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng, nhằm bổ sung lực lượng đảng viên có chất lượng, bảo đảm tính kế thừa và phát triển của Đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong mỗi giai đoạn phát triển.

Chiều ngày 05/09/2024, Chi bộ 3 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Khuất Đức Dương, là giảng viên có nhiều đóng góp trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động đoàn thể, xã hội khác.

Tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Thịnh – Bí thư Chi bộ 3, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí đảng viên mới. Thay mặt chi bộ đ/c Bí thư chúc mừng đồng chí Khuất Đức Dương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu, đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Ngoài ra đồng chí Bí thư đã quán triệt các Đảng viên mới về các nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên cũng như căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng điều lệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ 3 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới

TS. Hoàng Xuân Thịnh – Bí thư Chi bộ 3, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô cho biết phát triển đảng viên trong giảng viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong của Chi bộ

Chi bộ 3 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mớiToàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 3 - Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chi bộ 3 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới

Đ/c Hoàng Xuân Thịnh – Bí thư Chi bộ 3, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô trao quyết định Đảng viên cho Đ/c Khuất Đức Dương – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Cơ sở

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các Đảng viên chi bộ 3 - Trường Cơ khí – Ô tô, đ/c Khuất Đức Dương - Đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng; chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị; điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác Đoàn, phong trào thanh niên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 3, góp phần xây dựng Chi bộ 3, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí - Ô tô ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo, PGS.TS. Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh: Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới từ nguồn giảng viên là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, thường xuyên, có tính quy luật trong công tác xây dựng Đảng, góp phần tăng thêm sinh lực cho Đảng, làm cho tổ chức đảng ngày càng lớn mạnh, trực tiếp bổ sung đảng viên và nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng. PGS.TS. Lê Hồng Quân bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình trong công tác đoàn thể, hoạt động ngoại khóa, tích cực trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học. Đồng thời, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển.

PGS.TS. Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu

Lễ kết nạp Đảng hôm nay như một lời khẳng định, quyết tâm của Chi bộ 3 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô xây dựng công tác phát triển Đảng ngày càng lớn mạnh. Đồng thời đây đã trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ các quần chúng ưu tú tiếp tục noi gương, học tập và rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Góp phần xây dựng Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí - Ô tô vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin chúc mừng Chi bộ 3, Đảng bộ bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô! Trong thời gian sắp tới, Trường Cơ khí – Ô tô hy vọng sẽ có thêm nhiều Đảng viên tài năng và nhiệt huyết, tích cực cống hiến cho sự phát chung của Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô.

• Thứ Bảy, 09:16 07/09/2024

Khoảnh khắc đáng nhớ của học viên, sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô trong lễ tốt nghiệp 2024

Thứ Bảy, 16:51 24/08/2024
Hội nghị viên chức, người lao động Trường Cơ khí – Ô tô; Tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025