Chung kết và trao giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô SMAE CUP 2024

Hòa chung trong không khí chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 29/03/2024, Liên Chi đoàn – Liên Chi hội sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô đã long trọng tổ chức chung kết và trao giải bóng đá sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô SMAE CUP 2024. Đến dự buổi chung kết và trao giải có Thầy Đỗ Minh Hiền – Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; Về phía Trường Cơ khí – Ô tô có: PGS.TS. Nguyễn Anh Tú – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Phấn – Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí; PGS.TS. Phạm Thị Minh Huệ - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Cơ sở; TS. Nguyễn Trọng Mai – Phó Khoa Công nghệ Cơ khí; TS. Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển; Cô Trần Thị Thu Thủy – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp và thầy Trịnh Đắc Phong – Bí thư Liên Chi đoàn Trường Cơ khí – Ô tô cùng thầy/cô Cố vấn học tập và đông đảo các bạn sinh viên các chi đoàn tham gia cổ vũ.

Trong những ngày qua với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết , các cầu thủ tài năng đã mang đến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, những trận đấu kịch tính hấp dẫn. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 58 trận đấu với 201 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Thầy Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu

Trận chung kết bóng đá nam Trường Cơ khí – Ô tô đã diễn ra trong bầu không khí đầy cuồng nhiệt và rực lửa. Trong suốt 90 phút thi đấu, hai đội bóng KTKM – K15 và CDT3-K16 đã cống hiến cho khán giả trận đấu vô cùng mãn nhãn. Trận đấu diễn ra diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những bàn thắng đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý của các cầu thủ thể hiện tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của hai đội tuyển. Kết quả cuối cùng đội tuyển CDT3-K16 đã giành chiếu thắng trước đội tuyển KTKM - K15 với tỉ số 4-1.

Trận đấu giữa CDT3 - K16 và KTKM - K15 trong giải SMAE CUP 2024

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động tuổi trẻ Trường Cơ khí – Ô tô hưởng ứng tháng thanh niên nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong sinh viên trong Trường Cơ khí – Ô tô, tạo động lực cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên. Giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô SMAE CUP 2024 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của đội chiến thắng và cả sự tiếc nuối của đội chưa gặp may mắn. Nhiều nhân tố mới trong giải đấu đã được phát hiện, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong đội tuyển bóng đá nam Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

* Kết quả giải đấu như sau:

Chi đoàn ĐH Cơ điện tử 3 K16 đã lên ngôi vô địch SAME CUP 2024

Chi đoàn ĐH KTKM K15 giành huy chương bạc

Chi đoàn ĐH Ô tô 5 K17 giành huy chương đồng

Chi đoàn ĐH Ô tô 7 K16 giành giải triển vọng

Ngoài ra các giải phụ thuộc về:

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Huy Anh lớp Ô tô 07- K16

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Thân Ngọc Hiếu lớp CĐT 03-K16

Cầu thủ Ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Trần Quốc Việt CĐT 03- K16

Chúng ta đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa từ bóng đá, sát cánh cùng các cầu thủ. Xen lẫn niềm vui hạnh phúc là những giọt nước mắt và cả sự nuối tiếc trong giải đấu. Xong hơn tất cả Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó giúp cho các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi thêm những kiến thức và kỹ năng.

Chung kết và trao giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô SMAE CUP 2024

Thầy Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và PGS.TS. Nguyễn Anh Tú - Phó Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô trao giải Nhất cho đội vô địch giải đấu SMAE CUP 2024

Giải đấu đã khép lại nhưng những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết của các cầu thủ và các đội bóng vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng ta. Đặc biệt sự chuyên nghiệp của giải phong trào Trường Cơ khí – Ô tô giúp chất lượng giải đấu được nâng cao, xứng đáng là một trong những giải bóng đá hấp dẫn nhất Đại học Công nghiệp Hà Nội.

* Một số hình ảnh đẹp tại buổi chung kết và trao giải:

• Thứ Bảy, 21:08 30/03/2024

Trường Cơ khí – Ô tô ra mắt câu lạc bộ Nghiên cứu – Sáng tạo – Khởi nghiệp

Thứ Bảy, 17:37 20/07/2024
Chi bộ 4 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ Bảy, 16:55 20/07/2024
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Trường Cơ khí – Ô tô

Thứ Sáu, 14:54 19/07/2024
Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng và hợp tác quốc tế giữa Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Quốc tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thứ Tư, 15:15 17/07/2024
Tân cử nhân Trường Cơ khí – Ô tô tự hào góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc

Thứ Tư, 09:54 17/07/2024
Tập huấn công tác nghiên cứu khoa học cho sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô lần 2

Thứ Sáu, 15:18 29/03/2024
Hơn 7000 cơ hội việc làm dành cho sinh viên sắp ra trường

Thứ Sáu, 14:01 29/03/2024
Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội ươm mầm tài năng khoa học công nghệ từ giáo dục STEM

Thứ Sáu, 09:05 29/03/2024
Trường Cơ khí - Ô tô tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Công nghệ thông minh YOTOO Hong Kong về đào tạo kỹ năng, việc làm.

Thứ Năm, 08:04 28/03/2024
CHUNG KẾT TRONG MƠ GIẢI BÓNG ĐÁ SMAE CUP 2024