Sáng ngày 14/10/2023, Các nhà khoa học, cán bộ viên chức tham dự hội thảo bước vào một ngày mới tràn đầy năng lượng với các hoạt động giao lưu thể thao tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự với ba bộ môn chính là Bóng đá, bóng bàn và tennis. Với 3 bộ môn thể thao trên giúp tôi liên tưởng đến 1 biểu tượng của khoa học và công nghệ mà bất cứ nhà khoa học nào cũng muốn có được đó là “Giải thưởng KHCN quả cầu vàng”. Cảm giác bùng nổ, phấn khởi bởi những tiếng hò reo, cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả làm cho môn thi đấu bóng đá, bóng bàn và tennis trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Đến với chương trình Giao lưu thể thao chào mừng Hội nghị Khoa học và Công nghệ Cơ khí - Động lực lần thứ XVI. Về phía sự tham dự của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Cơ khí- Ô tô đại diện có TS.Nguyễn Anh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô cùng các nhà khoa học tham dự với 3 bộ môn bao gồm:

BÓNG ĐÁ

1. Trần Anh Sơn Trường CK- Ô TÔ (Đội trưởng)

2. Nguyễn Thế Anh Trường CK- Ô TÔ

3. Lê Đình Mạnh Trường CK- Ô TÔ

4. Vũ Hải Quân Trường CK- Ô TÔ

5. Phạm Việt Thành Trường CK- Ô TÔ

6. Nguyễn Thành Vinh Trường CK- Ô TÔ

7. Lê Văn Nghĩa Trường CK- Ô TÔ

8. Lê Nho Sơn Trường CK- Ô TÔ

9. Trần Quốc Bảo Trường CK- Ô TÔ

10. Phạm Ngọc Linh Trường CK- Ô TÔ

BÓNG BÀN

Đội số 1:

1. Trịnh Đắc Phong Trường CK- Ô TÔ

2. Nguyễn Quốc Khánh Trường CK- Ô TÔ

TENNIS

Đôi số 01

1. Trần Ngọc Tân Trường CK- Ô TÔ

2. Nguyễn Đức Cường Trường CK- Ô TÔ

Đôi số 02

1. Nguyễn Văn Trường Trường CK- Ô TÔ

2. Nguyễn Văn Quảng Trường CK- Ô TÔ

Giao lưu thể thao chào mừng hội nghị khoa học và công nghệ Cơ khí - Động lực lần thứ XVI

Đội giao lưu thể thao Trường Cơ khí - Ô tô chụp ảnh lưu niệm

Qua buổi giao lưu thể thao không những nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết mà đó còn là sự gắn kết những con người yêu thích khoa học công nghệ, giúp họ hiểu nhau hơn, chia sẽ giúp đỡ nhau trong nghiên cứu cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Trong không khí sôi động và hào hứng của buổi giao lưu thể thao, các nhà nghiên cứu và nhà khoa học đã có cơ hội tận hưởng không chỉ niềm vui từ các môn thể thao mà còn cả sự gắn kết và hiểu biết sâu sắc. Cảm giác hào hứng và phấn khích từ tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả đã thêm phần kích thích tinh thần thi đấu và đoàn kết. Môn thi đấu bóng đá, bóng bàn và tennis không chỉ thể hiện sự cạnh tranh, mà còn là cơ hội để các đơn vị và cá nhân trao đổi, học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết.

Đội Trường Cơ khí - Ô tô tham gia giao lưu giải tennis

Chúng tôi đại diện cho Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Cơ khí Ô tô, xin chân thành cảm ơn sự tổ chức xuất sắc của Hội nghị Khoa học và Công nghệ Cơ khí-Động lực lần thứ XVI. Chúng tôi tin rằng sự giao lưu, thảo luận và thể thao không chỉ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, mà còn là một phần quan trọng của quá trình học hỏi và phát triển cá nhân.

Giải bóng đá thu hút số lượng lớn các nhà khoa học trẻ tham gia

Chúng tôi hy vọng rằng Hội nghị này sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng, mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà nghiên cứu và nhà khoa học để hợp tác, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong tương lai. Sự hòa mình trong không khí Giao lưu thể thao đã tạo ra một kỷ niệm đáng nhớ về tinh thần đoàn kết và sự hào hứng của cộng đồng khoa học trong lĩnh vực Cơ khí-Động lực.

Đội bóng đá Trường Cơ khí - Ô tô chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Chúc cho Hội nghị Khoa học và Công nghệ Cơ khí-Động lực lần thứ XVI thành công rực rỡ, và mong rằng Hội nghị sẽ tiếp tục góp phần quan trọng vào sự phát triển của lĩnh vực Cơ khí-Động lực và hoạt động khoa học công nghệ nói chung. Cảm ơn tất cả nhà khoa học đã tham gia và góp phần làm cho sự kiện này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ.

• Chủ Nhật, 10:13 15/10/2023

Mở rộng cơ hội hợp tác với đối tác Nhật Bản – Công ty TNHH Ishikawa Electric và Công ty YK Service Cooperative

Thứ Năm, 16:45 19/09/2024
Việt Nam giành Huy chương Đồng tại kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới lần thứ 47