Kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.

Với mục đích nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên về lĩnh vực làm việc trong môi trường quản trị số, xây dựng và vận hành doanh nghiệp thông minh. Ngày 25/05/2024, Trường Cơ khí – Ô tô phối hợp với công ty cổ phần tập đoàn công nghệ ABSoft tổ chức khai giảng khóa đào tạo cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên về kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.

Toàn cảnh khai giảng khóa đào tạo cán bộ, giảng viên, chuyên viên kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.

Tại doanh nghiệp, việc vận hành doanh nghiệp là việc thiết kế, điều phối mọi hoạt động trong tổ chức, quyết định cách thức các nguồn lực sẽ được sử dụng và tương tác với nhau để hướng tới đạt được mục tiêu cụ thể. Có thể nói, hệ thống vận hành chính là mạch máu của mỗi doanh nghiệp bởi nó đóng vai trò định hướng, dẫn dắt bộ máy tổ chức làm việc hiệu quả và sản sinh ra giá trị. Một doanh nghiệp chỉ thực sự khỏe mạnh khi có một hệ thống quy trình vận hành bài bản, tạo tiền đề vững chắc để tồn tại và cạnh tranh trên thị trường.

Trường Cơ khí – Ô tô mong muốn xây dựng, vận hành hoạt động Trường dẫn dắt bộ máy tổ chức của các đơn vị trong trường được hoạt động hiệu quả, đồng bộ. Nhà trường chỉ thực sự phát triển khi có hệ thống quy trình vận hành bài bản, tạo tiền đề vững chắc để phát triển và cạnh tranh với các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Anh Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trường Cơ khí – Ô tô luôn tạo điều kiện tốt nhất cho giảng viên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn, trong nước và ngoài nước nhằm giúp giảng viên nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất của doanh nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Anh Tú – Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi khai giảng, Ông Lê Văn Dũng – Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ ABSoft cho biết bộ phần mềm ABSoft với khả năng dễ tùy chỉnh, giao diện thân thiện, triển khai nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu quản trị tại cơ quan và doanh nghiệp.

Ông Lê Văn Dũng - Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ ABSoft nhấn mạnh: “ABSoft tự hào là đơn vị được Trường Cơ khí – Ô tô lựa chọn và áp dụng giải pháp phần mềm vào quản trị hệ thống. Bộ phần mềm ABSoft tích hợp nhiều tiện ích, đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều khả năng mở rộng.”

Sau buổi khai giảng, công ty triển khai khóa đào tạo chia thành các lớp học từ ngày 25/05/2024 đến ngày 22/06/2024. Sau mỗi khóa học giảng viên và sinh viên tham gia được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập.

Tại khóa đào tạo, ThS. Nguyễn Tiến Tùng – Giảng viên khoa Hệ thống Công nghiệp đưa ra nhiều câu hỏi, thảo luận, làm rõ về cách sử dụng phần mềm quản trị số đồng thời chia sẻ:“ Khóa đào tạo thật sự bổ ích giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn từ đó có thể định hướng cho sinh viên về khả năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng vận hành doanh nghiệp thông minh. Trong thời gian tới, Trường và doanh nghiệp nên tổ chức nhiều khóa đào tạo đa dạng về chủ đề giúp giảng viên và sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc 4.0 trong bối cảnh toàn cầu hóa."

Buổi khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh đã thành công tốt đẹp như mở ra mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa Trường Cơ khí – Ô tô và Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ ABSoft. Hi vọng, sau khóa đào tạo hai bên sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hợp tác mới thúc đẩy sự phát triển bền vững và liên tục.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO:

Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, chuyên viên kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, chuyên viên kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, chuyên viên kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, chuyên viên kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, chuyên viên kỹ năng làm việc trong môi trường quản trị số và xây dựng, vận hành doanh nghiệp thông minh.

• Thứ Hai, 14:22 27/05/2024

Việt Nam giành Huy chương Đồng tại kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới lần thứ 47

Thứ Hai, 14:48 16/09/2024

Thứ Bảy, 09:16 07/09/2024