Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Tây bắc Trung Quốc

Ngày 29/11/2023, Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Tây bắc Trung Quốc. Tham dự buổi tiếp đón có TS. Hoàng Xuân Thịnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, TS. Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng và hợp tác phát triển cùng đại diện Trường Đại học Công nghiệp Tây Bắc Trung Quốc.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Công nghiệp Tây Bắc Trung Quốc đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Trường cùng những hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Trường.

Toàn cảnh buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Tây bắc Trung Quốc

Đại học Công nghiệp Tây Bắc có 2 giảng đường là YouYi và ChangAn, có tổng diện tích là 5100 mẫu. Khu YouYi có vị trí bên cạnh khu Tây Thị Đại Đường thời nhà Đường. Khu ChangAn nằm gần khu vực ngoại vi thành phố. Cả hai khu học xá đều nằm ở những khu vực đặc biệt, thuận tiện cho việc học tập nghiên cứu cũng như tìm hiểu văn hóa lịch sử. Trường có 89 loại cơ sở dữ liệu và 246 cơ sở dữ liệu phụ, bao gồm 60 cơ sở dữ liệu ngoại ngữ và 29 cơ sở dữ liệu Trung Quốc, hơn 1,27 triệu sách điện tử Trung Quốc và nước ngoài, 28.000 tạp chí điện tử Trung Quốc và nước ngoài, hơn 3,89 triệu luận án trong và ngoài nước, 130.000 bài báo hội thảo trong nước và quốc tế, 1 triệu báo cáo khoa học và 110.000 tiêu chuẩn kỹ thuật.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hoàng Xuân Thịnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng và hợp tác phát triển gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn đối tác đã đến làm việc tại trường trong chuyến công tác Việt Nam lần này. Qua những trao đổi và đề xuất, TS. Hoàng Xuân Thịnh bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Tây bắc Trung Quốc trong lĩnh vực như trao đổi sinh viên, khoa học công nghệ, đào tạo và thực tập, việc làm ....

TS. Hoàng Xuân Thịnh - Giám đốc Trung tâm đào tạo Bồi dưỡng và hợp tác phát triển trao đổi với đoàn công tác

Để thể hiện thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài cùng nhau, đại diện cả hai bên Trường Cơ khí- Ô tô và Trường Đại học Công nghiệp Tây bắc Trung Quốc đã gửi tặng nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

Đại diện Trường Đại học Công nghiệp Tây bắc Trung Quốc trao tặng quà lưu niệm cho đại diện Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội

* Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Tây bắc Trung Quốc:

• Thứ Sáu, 14:22 01/12/2023

Trường Cơ khí – Ô tô nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và định hướng nghề nghiệp từ nền tảng STEM cho học sinh THPT Thạch Thất, Hà Nội

Thứ Bảy, 20:01 18/05/2024
Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng hoạt động kết nối giáo dục STEM với học sinh THPT Quốc Oai, Hà Nội

Chủ Nhật, 07:53 12/05/2024
Giải pháp mô phỏng kỹ thuật với ANSYS

Thứ Sáu, 10:34 10/05/2024
Vòng chung kết toàn quốc Robocon Việt Nam 2024 gọi tên DCN-SMAE 1 và DCN-SMAE 2

Chủ Nhật, 16:18 05/05/2024
Tổng kết, trao giải cuộc thi Olympic Cơ học cấp Trường và Lễ xuất quân tham gia Olympic Cơ học toàn quốc năm 2024