Cựu sinh viên Nguyễn Duy Thành lớp Cơ điện tử 1- K15 - cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết và đầy sức trẻ

Nguyễn Duy Thành chàng trai lớp Cơ điện tử 1- K15 là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu, tiên phong của khoa cơ điện tử, tốt nghiệp với tấm bằng giỏi và giành được nhiều thành tích cao trong học tập và các hoạt động Đoàn Hội.

Xem thêm

Giám đốc Công ty Cổ phần Long Thành GMT Việt Nam- Cựu sinh viên Lê Khắc Thùy “Thắng không kiêu- Bại không nản”

Từng là sinh viên Trường Cơ Khí- Ô tô, anh Lê Khắc Thùy đã trải qua quãng thời gian sinh viên đầy màu sắc với những khó khăn, trải nghiệm của riêng mình. Nay anh muốn chia sẻ đôi chút về cuộc đời mình giúp cho sinh viên Trường Cơ khí- Ô tô có thêm động lực để nỗ lực học tập.

Xem thêm

Cựu sinh viên Trần Văn Cảng-Tổng giám đốc công ty đầu tư Hương Cảng, chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần TIT Group

Trong thế giới của sự cạnh tranh và đổi mới liên tục, được nghe kể về những thành công của cựu sinh viên đại học là nguồn động lực to lớn để sinh viên bắt đầu thực hiện đam mê của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ bắt kịp với hành trình của Tổng Giám Đốc Trần Văn Cảng, một cựu sinh viên khoa Cơ Khí, Trường Cơ Khí- Ô tô, Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Cựu sinh viên Nguyễn Văn Dũng- giám đốc công ty TNHH DPK, kinh nghiệm cá nhân và phương châm sống

Học theo thói quen tốt của những người thành công, loại bỏ thói quen xấu từ bài học của người thất bại là một cách khôn ngoan để giúp cho các bạn trẻ tìm ra con đường đúng đắn, phương cách để phát triển bản thân nhằm đạt được kết quả cao trong học tập và công việc. Sau đây là một vài chia sẻ về con đường lập nghiệp đầy gian truân cùng những phương châm sống của anh cựu sinh viên Cơ Khí Chế Tạo Máy, nay là giám đốc công ty TNHH DPK VINA

Xem thêm

Cựu sinh viên Nguyễn Tiến Sơn – Giảng viên trẻ Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy với ước mơ phục vụ cộng đồng và xã hội

Tốt nghiệp Trường Đại học công nghiệp Hà Nội với tấm bằng loại ưu ngành CNKT Ô tô, Nguyễn Tiến Sơn được một công ty công nghệ nước ngoài mời vào đầu quân. Tuy nhiên, với ước mơ cháy bỏng được phục vụ cộng đồng và xã hội, anh quyết định vào Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy làm giảng viên Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Là giảng viên trẻ, kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên đồng chí (Đ/c) Sơn luôn có ý thức học hỏi mọi lúc, mọi nơi, nhất là từ các đồng nghiệp đi trước và học từ thực tiễn.

Xem thêm

Kinh nghiệm du học tại Nga của cựu sinh viên Nguyễn Trọng Đức - Lớp Ô tô 1-K12

Với đam mê nghiên cứu sâu về công nghệ Ô tô, cựu sinh viên Nguyễn Trọng Đức, Lớp Ô tô 1-K12 đã không ngừng tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và phát triển bản thân để rồi xuất sắc giành được học bổng Thạc sĩ tại Liên Bang Nga.

Xem thêm

Niềm vui của cựu sinh viên lớp Cơ khí 4-K4 về thăm lại trường

Nhằm gắn kết mối liên hệ giữa các cựu sinh viên, tạo cơ hội để các cựu sinh viên trở về thăm lại trường gặp gỡ thầy cô, bạn bè cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang học tập tại trường, ngày 19/08/2023, cựu sinh viên lớp Cơ khí 4-K4 đã trở về Trường tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 10 năm ngày ra trường.

Xem thêm

Cựu sinh viên Cơ khí 2 Khóa 3 - Kết nối 10 năm

Sáng ngày 26/06/2022, tại phòng hội thảo tầng 3 - A10, Khoa Cơ khí kết hợp với cựu sinh viên Cơ khí 2 - Khóa 3 ngành Công nghệ kỹ thuật (CNKT) Cơ khí tổ chức kỷ niệm 10 năm ra trường.

Xem thêm

Cựu sinh viên Cơ khí 6 - K3 kỷ niệm 10 năm ngày ra trường

Sáng ngày 11/12/2022, tại phòng hội thảo tầng 3 - A10, Khoa Cơ khí kết hợp với cựu sinh viên Cơ khí 6 - Khóa 3 ngành Công nghệ kỹ thuật (CNKT) Cơ khí tổ chức kỷ niệm 10 năm ra trường.

Xem thêm

Cựu sinh viên lớp Cơ khí 1 - K4 về thăm lại khoa và nhà trường

Với mong muốn được thăm lại Khoa, được gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên. Sáng ngày 24/06/2023 , các cựu sinh viên lớp Cơ khí 1- khóa 4 (2009-2013) đã tổ chức buổi Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra trường.

Xem thêm

Gặp gỡ cựu sinh viên Nguyễn Thành Công- chàng lớp trưởng Cơ khí CLC1-K10

Cựu sinh viên Nguyễn Thành Công, lớp Cơ khí CLC1-K10, chàng sinh viên năng động, sôi nổi, nhiệt huyết với công tác Đoàn, Hội và là người "sở hữu" những thành tích nổi bật: Giải nhất Ứng dụng tin học trong Chi tiết máy cấp trường 2018 – 2019, Giải nhì sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019 dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Hoàng Tiến Dũng, học bổng Nitori International Scholarship năm 2018.

Xem thêm