Đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu Trường Cơ khí – Ô tô ra quân quyết tâm giành thứ hạng cao tại cuộc thi Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East 2024

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của Đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu, sáng ngày 29/06/2024, Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội thi tham dự cuộc thi Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East. Cuộc thi Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East năm nay được tổ chức tại Indonesia từ ngày 30/06/2024 đến ngày 09/07/2024.

Tại buổi gặp mặt, giảng viên hướng dẫn cũng như sinh viên đội thi đã có trao đổi về quá trình thiết kế, chế tạo và vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu; những đam mê cũng như quyết tâm giành kết quả cao, đem vinh quang về cho Nhà trường và màu cờ sắc áo của Quốc gia. Buổi gặp gỡ đã có sự tham dự của PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô cùng các thầy/cô là Trưởng/Phó các đơn vị trong Trường, đồng chí Trịnh Đắc Phong – Bí thư Đoàn Trường Cơ khí – Ô tô và toàn thể thành viên đội thi.

PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô phát biểu đánh giá cao thành tích của đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu qua nhiều năm, đồng thời thầy khẳng định đây là một trong những cuộc thi thế mạnh của Trường Cơ khí – Ô tô, vẫn được Nhà trường phát huy qua hằng năm. Thầy chúc đội thi luôn tự tin và bình tĩnh để đạt được kết quả cao nhất, đem vinh quang về cho Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội và cho màu cờ sắc áo của Quốc gia.

PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô phát biểu chỉ đạo

Cũng tại buổi gặp mặt, Thầy Ngô Quang Tạo – Giảng viên, Trường Cơ khí – Ô tô hướng dẫn cuộc thi chia sẻ: Cuộc thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu thực sự là trải nghiệm thú vị và hữu ích, sinh viên không chỉ biết cách ứng dụng kiến thức được học trên ghế nhà trường, giải quyết vấn đề của thực tiễn cuộc sống mà còn lập kế hoạch chi tiết từ khâu chuẩn bị, thiết kế đến vận hành một chiếc xe chạy trên đường sẽ là "hành trang" quý giá cho các kỹ sư, cử nhân tương lai.

Thầy Ngô Quang Tạo – Giảng viên, Trường Cơ khí – Ô tô hướng dẫn chia sẻ

Sinh viên Nguyễn Hà Anh, Lớp Ô tô 8 – K16 đội trưởng đại diện đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu phát biểu: thể hiện sự chuẩn bị sẵng sàng, tự tin, quyết tâm cao tại cuộc thi Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East 2024 và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Ban giám hiệu Trường Cơ khí – Ô tô và Nhà trường đồng thời hứa toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi.

Sinh viên Nguyễn Hà Anh – Lớp Ô tô 8 – K16 đội trưởng chia sẻ

Tất cả những lời động viên, cổ vũ tinh thần của các thầy cô Trường Cơ khí – Ô tô như tiếp thêm năng lượng, động lực giúp đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu tự tin hơn trong quá trình chinh phục cuộc thi. Cùng chúc đội thi HaUI-AUTO sẽ bình tĩnh, tự tin ghi dấu ấn cao trên trường đua quốc tế Shell Eco–marathon Asia Pacific and the Middle East 2024.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT, GIAO NHIỆM VỤ ĐỘI THI THAM GIA CUỘC THI SHELL ECO – MARATHON ASIA – PACIFIC AND THE MIDDLE EAST:

Đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu Trường Cơ khí – Ô tô quyết tâm giành thứ hạng cao tại cuộc thi Shell Eco – marathon Asia – Pacific and the Middle East.Đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu Trường Cơ khí – Ô tô quyết tâm giành thứ hạng cao tại cuộc thi Shell Eco – marathon Asia – Pacific and the Middle East.Đội thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu Trường Cơ khí – Ô tô quyết tâm giành thứ hạng cao tại cuộc thi Shell Eco – marathon Asia – Pacific and the Middle East.

• Thứ Bảy, 09:44 29/06/2024

Trường Cơ khí – Ô tô chào đón gần 1400 tân sinh viên trong ngày hội Chào tân sinh viên 2024

Thứ Tư, 16:13 11/09/2024
Chi bộ 3, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới