Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động Đại học Công nghiệp Hà Nội đã kết thúc nhưng dư âm của Hội thao vẫn còn mãi trong lòng viên chức, người lao động tham gia Hội thao. Hoạt động hội thao là dịp để viên chức, người lao động toàn trường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để tiếp tục hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học... vì một Đại học Công nghiệp Hà Nội phát triển toàn diện.

Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) năm nay có gần 100 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông nam, cầu lông nữ, bóng bàn nam, bóng bàn nữ, kéo co, nhảy dân vũ…

Kết thúc Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024, Liên quân 2 đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ:

*Môn bóng đá nữ: Giải Ba

* Môn bóng đá nam: Giải phong trào

* Môn bóng bàn: Đơn nữ: Giải Nhì: Nguyễn Thị Phương Lan -Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

* Môn bóng bàn: Đôi nam: Giải Ba: Trịnh Đình Phong – Trường Cơ khí Ô Tô, Nguyễn Quốc Khánh - Trường Cơ khí Ô Tô

* Môn cầu lông: Đôi nam Nguyễn Xuân Trường – Trường Cơ khí Ô tô, Hoàng Tiến Đạt – Trường Cơ khí Ô tô

Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.* Môn kéo co: Giải Nhì

* Nhảy dân vũ: Giải Ba

Cùng chúc mừng cho thành tích của Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) . Liên quân 2 sẽ tiếp tục rèn luyện sức khỏe, thể lực để cống hiến tâm – trí – lực cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

*NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC CỦA HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024.

Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.Liên quân 2 ( Trường Cơ khí – Ô tô, P. TCKT, TT Hỗ trợ sinh viên, TT Thông tin thư viện, TT Giáo dục quốc phòng an ninh) tích cực tham gia hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động năm 2024.

• Thứ Hai, 08:33 22/01/2024

Mở rộng cơ hội hợp tác với đối tác Nhật Bản – Công ty TNHH Ishikawa Electric và Công ty YK Service Cooperative

Thứ Năm, 16:45 19/09/2024
Việt Nam giành Huy chương Đồng tại kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới lần thứ 47