Trường Cơ khí – Ô tô và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ ABSoft thúc đẩy hợp tác phát triển đào tạo ngắn hạn, chuyển giao công nghệ

Sáng ngày 11/04/2024, tại P. Hội thảo 301- A10 đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cơ khí – Ô tô và Công ty Cổ phần Tập đoàn công nghệ ABSoft, mở ra cơ hội thúc đẩy hợp tác phát triển đào tạo ngắn hạn cho sinh viên, hỗ trợ chuyển giao công nghệ.

Đến dự buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác có PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô; Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ ABSoft có Ông Lê Văn Dũng – Tổng giám đốc, Bà Trần Thị Như – Phó Tổng giám đốc phụ trách đào tạo cùng các Thầy/cô Trưởng các phòng, khoa, trung tâm trong Trường Cơ khí - Ô tô.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cơ khí – Ô tô và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ ABSoft

Toàn cảnh buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại buổi ký kết, PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô nhấn mạnh: Trường Cơ khí – Ô tô đã xây dựng bộ tiêu chí chiến lược phát triển, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng, tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn thuộc lĩnh vực Cơ khí - Ô tô vì sự phát triển của người học, hợp tác nghiên cứu sản xuất chế thử với các doanh nghiệp, hỗ trợ cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Trường luôn chú trọng hợp tác doanh nghiệp, hợp tác quốc tế phục vụ phát triển đại học định hướng đổi mới sáng tạo và định hướng tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp.

PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô phát biểu

Tại buổi ký kết biên bản ghi nhớ tác, đại diện ABSoft – Ông Lê Văn Dũng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ ABSoft đã chia sẻ về đào tạo công nghệ mới, triển khai các ứng dụng cho các doanh nghiệp tập trung đào tạo người làm có kỹ năng làm việc hệ thống và ứng dụng công nghệ 4.0, thực hiện đào tạo nâng cao khả năng làm việc trên môi trường số. Đây là điều kiện quan trọng, cần thiết để sinh viên trang bị khả năng làm việc chuyên nghiệp, tiếp cân mới môi trường làm việc hiện tại tại các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt đối với sinh viên ngành Hệ thống công nghiệp và các ngành Công nghệ kỹ thuật khác để có thể làm chủ công nghệ, chuẩn hóa và xây dựng hệ thống vận hành thông minh.

Ông Lê Văn Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ ABSoft phát biểu

Buổi ký kết hợp tác giữa Trường Cơ khí – Ô tô và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ ABSoft đã thành công tốt đẹp. Đây là nền tảng cho sự phối hợp, hợp tác triển khai phát triển hiệu quả công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, tổ chức định hướng cho người học học tập, thực hành theo hướng kết hợp giữa Trường và Doanh nghiệp.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC:

• Thứ Sáu, 08:11 12/04/2024

Trường Cơ khí – Ô tô nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và định hướng nghề nghiệp từ nền tảng STEM cho học sinh THPT Thạch Thất, Hà Nội

Thứ Bảy, 20:01 18/05/2024
Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng hoạt động kết nối giáo dục STEM với học sinh THPT Quốc Oai, Hà Nội

Chủ Nhật, 07:53 12/05/2024
Giải pháp mô phỏng kỹ thuật với ANSYS

Thứ Sáu, 10:34 10/05/2024
Vòng chung kết toàn quốc Robocon Việt Nam 2024 gọi tên DCN-SMAE 1 và DCN-SMAE 2

Chủ Nhật, 16:18 05/05/2024
Tổng kết, trao giải cuộc thi Olympic Cơ học cấp Trường và Lễ xuất quân tham gia Olympic Cơ học toàn quốc năm 2024

Thứ Sáu, 14:12 03/05/2024
Hội nghị tập huấn cập nhật kiến thức về ô tô điện và công nghệ Hybrid trên ô tô

Thứ Ba, 14:01 09/04/2024
Chi bộ 4 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới Tháng 04/2024.

Thứ Tư, 14:31 03/04/2024
Bế mạc và trao giải bóng đá HAUI LEAGUE 2024

Thứ Ba, 11:28 02/04/2024
05 Giảng viên Trường Cơ khí – Ô tô vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và “Vì sự nghiệp phát triển ngành Công thương Việt Nam”