Chiều ngày 01/04/2024, Tại phòng Hội thảo 301-A10, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Chi bộ 4 - Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô đã tổ chức lễ kết nạp cho 02 đảng viên mới là đồng chí (đ/c) Chu Vương Hoàng sinh viên lớp 2020DHKTOT03-K15; đ/c Đặng Tuấn Hiệp sinh viên lớp 2020DHCODT03-K15. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 4 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Anh Tú – Bí thư Chi bộ 4, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đ/c đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu, đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng và căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng điều lệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Anh Tú – Bí thư Chi bộ 4, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô phát biểu

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 4 - Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sau khi nhận quyết định, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng; chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị; điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác Đoàn, phong trào thanh niên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 4, góp phần xây dựng Chi bộ 4, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí - Ô tô ngày càng vững mạnh.

Đ/c Đặng Tuấn Hiệp sinh viên lớp 2020DHCODT03-K15 tuyên thệ trước cờ Đảng

Phát biểu chỉ đạo, PGS.TS. Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. PGS.TS. Lê Hồng Quân cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, là tấm gương sáng trong học tập, nghiên cứu khoa học. Đồng thời, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển. PGS.TS. Lê Hồng Quân nhấn mạnh: Phát triển đảng viên là vấn đề có tính nguyên tắc trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, quyết định sự tồn tại, phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên, trong những năm qua dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng Bộ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Cơ khí - Ô tô luôn là nơi bồi dưỡng và thực hiện tốt công tác phát triển Đảng.

PGS.TS. Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng Ủy Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 4, Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí - Ô tô đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện tiêu biểu, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ các quần chúng ưu tú tiếp tục noi gương, học tập và rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Góp phần xây dựng Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí - Ô tô trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ 4 - ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TRƯỜNG CƠ KHÍ - Ô TÔ T04/2024.

Chi bộ 4 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới Tháng 04/2024.Chi bộ 4 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới Tháng 04/2024.Chi bộ 4 – Đảng bộ Bộ phận Trường Cơ khí – Ô tô tổ chức kết nạp đảng viên mới Tháng 04/2024.

Link ảnh:https://drive.google.com/drive/folders/1_mWSpHaTGn0oRk9RvORJo4v4DLbsDap1?usp=sharing

• Thứ Tư, 14:31 03/04/2024

Trường Cơ khí – Ô tô nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và định hướng nghề nghiệp từ nền tảng STEM cho học sinh THPT Thạch Thất, Hà Nội

Thứ Bảy, 20:01 18/05/2024