Trường Cơ khí – Ô tô đẩy mạnh hợp tác về đào tạo, khoa học công nghệ với các trường đại học, viện khoa học công nghệ của Liên Bang Nga, Ấn Độ và Malaysia.

Với năng lực về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và khoa học công nghệ, Trường Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi làm việc, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) vào chiều ngày 26/04/2024 với Viện nghiên cứu Khoa học động cơ Ô tô quốc gia Nga, Viện Khoa học và Công nghệ SRM - Ấn Độ và Đại học Malaysia Perlis.

PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô cùng Ban giám Hiệu, Trưởng/Phó các đơn vị và Giảng viên chụp ảnh lưu niệm với các đối tác Liên Bang Nga, Ấn Độ và Maylaysia

Giới thiệu về Trường và những thế mạnh trong đào tạo,nghiên cứu, khoa học công nghệ trong lĩnh vực Cơ khí, Ô tô… PGS.TS. Hoàng Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho rằng, đây sẽ là một trong những hướng hợp tác mà hai bên đều quan tâm hướng tới. Trường Cơ khí - Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng với Viện nghiên cứu Khoa học động cơ Ô tô quốc gia Nga, Viện khoa học và công nghệ SRM - Ấn Độ và Đại học Malaysia Perlis sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi học thuật, tìm kiếm những hướng nghiên cứu mới nhằm xây dựng chiến lược lâu dài, bền vững, khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của hai bên.

Các nội dung chính được trao đổi và ký kết hợp tác:

1. Phát triển các chương trình nhằm thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực cùng quan tâm;

2. Xây dựng và phát triển dự án hợp tác nghiên cứu giữa các bên;

3. Đồng cộng tác trong các chương trình tiếp nhận tài trợ quốc tế;

4. Xây dựng chương trình trao đổi sinh viên ở cấp độ đại học và sau đại học giữa các bên;

5. Hoạt động trao đổi tư vấn khoa học;

6. Phát triển các chương trình giáo dục và nghiên cứu khác.

Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội và Viện nghiên cứu Khoa học động cơ ô tô quốc gia Nga ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

Trường Cơ khí - Ô tô,Đại học Công nghiệp Hà Nội và Viện khoa học và công nghệ SRM - Ấn Độ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

Trường Cơ khí - Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Malaysia Perlis hợp tác, cùng nỗ lực vì sự phát triển của hai bên, triển khai các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên và sinh viên.

Bày tỏ sự tiếp đón thân mật của Trường Cơ khí - Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại diện 03 đối tác Liên Bang Nga, Ấn Đô, Malaysia đều bày tỏ sự ấn tượng với bề dày truyền thống hơn 125 năm của Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng như những thành quả hiện tại mà SMAE - HaUI đạt được. Hy vọng trong tương lai sẽ có ngày càng nhiều sự hợp tác, trao đổi, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp cùng phát triển.

Đại diện Đại học Malaysia Perlis chia sẻ

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo đa ngành trong đó có những ngành có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao như Cơ khí, Ô tô, Cơ điện tử, Robot và AI…, Vì vậy, sự hợp tác cùng các Viện khoa học công nghệ, trường đại học thuộc Liên Bang Nga, Ấn Độ và Malaysia sẽ có rất nhiều lĩnh vực có thể hợp tác, trao đổi học thuật, tìm kiếm những hướng nghiên cứu mới mà đặc biệt là các hướng nghiên cứu liên ngành, đa lĩnh vực, phát huy hết tiềm năng của hai bên.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC (MOU):

Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội đẩy mạnh hợp tác về đào tạo, khoa học công nghệ với các trường Đại học, Viện khoa học công nghệ của Liên Bang Nga, Ấn Độ và Malaysia.Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội đẩy mạnh hợp tác về đào tạo, khoa học công nghệ với các trường Đại học, Viện khoa học công nghệ của Liên Bang Nga, Ấn Độ và Malaysia.Trường Cơ khí – Ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội đẩy mạnh hợp tác về đào tạo, khoa học công nghệ với các trường Đại học, Viện khoa học công nghệ của Liên Bang Nga, Ấn Độ và Malaysia.

• Thứ Bảy, 10:29 27/04/2024

20 đội bóng tranh tài Giải bóng đá nam sinh viên Trường Cơ khí – Ô tô tại Cơ sở Hà Nam

Thứ Hai, 14:47 06/05/2024
Vòng chung kết toàn quốc Robocon Việt Nam 2024 gọi tên DCN-SMAE 1 và DCN-SMAE 2